Choose a language
Use Arthive in the language you prefer
Sign up
Create an account
Register to use Arthive functionality to the maximum
BLACK FRIDAY: Up to 30% discount on PRO accounts and websites for artists and galleries with BLACKHIVE21 promo code

Landscape photo taken by photographer Le Huu Quoc Thai "An unusual working day"

Photography, 18.05.2019, 1×1×1 cm

Description of the artwork «Landscape photo taken by photographer Le Huu Quoc Thai "An unusual working day"»

Tôi là một ngư dân nghèo, ngày ngày gắn bó với con tàu và những ngày lang thang trên biển đánh bắt hải sản đem bán kiếm sống qua ngày. Như thường lệ, hôm nay tôi ra tàu vào sáng sớm để bắt đầu một ngày mới. Vừa bước chân ra ngoài đã bắt gặp khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời, đây có lẽ sẽ là lần đầu tiên và duy nhất tôi nhìn thấy hình ảnh này. Ngay lúc đó, dường như có điều gì đó không ổn khiến tôi lấy điện thoại ra và lưu lại khoảnh khắc này vì không thể gặp lại. Bức ảnh được tôi chụp bằng chiếc điện thoại Samsung Galaxy S70 một cách tình cờ vào đầu một ngày làm việc, với cảm hứng và niềm đam mê cháy bỏng tôi cảm nhận được từ những tia nắng bình minh, mặt nước. những con tàu xanh gắn bó với tôi hàng ngày. Nhìn vào bức tranh, chúng ta có thể thấy và cảm nhận được một ngày làm việc nhộn nhịp không kém phần yên bình đang bắt đầu chậm rãi, Từ con thuyền đến những ngôi nhà cao tầng, mọi thứ dường như đã được định đoạt bởi thiên nhiên. có sẵn khi tôi chụp bức ảnh này. Bức ảnh này được tôi chia sẻ để nói về lai lịch của tôi và một ngày làm việc và xem qua những gì có thể nói là khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời tôi, vì vậy xin vui lòng không sao chép tác phẩm gốc của tôi.

Nhiếp ảnh gia: Lê Hữu Quốc Thái

Ảnh chụp vào lúc 6:30 sáng ngày 18 tháng 5 năm 2019 khi tôi bắt đầu một ngày làm việc mới.

Email cho tất cả các vấn đề về tác phẩm và bản quyền liên quan đến tác phẩm gốc của tôi: thaiha19122007@gmail.com

Tel: +84328707887

Thông tin thêm về tác giả , tiêu đề và sê-ri: Bộ ảnh do mình tự chụp và lấy cảm hứng từ thiên nhiên, pha thêm chút máu đam mê với nghề nhiếp ảnh gia, có gì đặc biệt mong mọi người. người, nhưng đó là cả một kho tàng nghệ thuật khổng lồ mà tôi đang sở hữu. Bức ảnh được tôi chụp để ghi lại một ngày làm việc như bao ngày bình thường, nhưng đặc biệt hơn những ngày khác một chút là tôi được chiêm ngưỡng một tuyệt tác từ thiên nhiên.
Tiêu đề của bức ảnh khi nhìn vào ai đó sẽ nói tôi phát cuồng vì cái tiêu đề đó nhưng không có nghĩa chỉ đơn giản là một ngày ở nơi làm việc rất đặc biệt so với ngày kia nên tôi quyết định chọn nó làm tiêu đề.

Ảnh do mình chụp, thiết kế và chỉnh sửa nhiều lần rất mất thời gian nên mình là chủ nhân của ảnh vui lòng không sao chép tác phẩm của mình vì làm như vậy sẽ bị ăn cắp nội dung. chứa tài sản trí tuệ của con người một cách vô đạo đức!

Bức ảnh này được bảo lưu nghiêm ngặt bởi tôi, trang web Arthive, DMCA và Văn phòng Bản quyền!
I like0 To the selection0
Comments0
About the artwork

This artwork has been added by Arthive user, if it violates copyright please tell us.

Art form: Photography

Subject and objects: Landscape

Date of creation: 18.05.2019

Size: 1×1×1 cm